การส่งคืนและแลกเปลี่ยนสินค้า

 

ข้อสำคัญที่ควรทราบ : สินค้าที่ลดราคา 50%-70% ไม่รับเปลี่ยนสินค้าและส่งเงินคืนทุกกรณีค่ะ 

ทางบริษัทฯ รับประกันการคืนเงิน ในรายการสินค้าที่คุณไม่พอใจ เมื่อคุณส่งคืนสินค้าถึงบริษัทฯ ในสภาพเดิมที่สามารถขายได้ โดยทางบริษัทฯจะคืนเงินภายใน 7 วัน นับจากวันที่ได้รับสินค้า การคืนเงินจะโอนคืนด้วยวิธีการจ่ายเงินของคุณ คุณต้องส่งคืนสินค้าที่คุณไม่ต้องการด้วยค่าใช้จ่ายของคุณเอง

ขั้นตอนการส่งคืนและการแลกเปลี่ยนสินค้า

1. ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราก่อนที่จะส่งคืนสินค้าของคุณ 

  • โทรศัพท์: + 66 2540 2888 ต่อ 220 (วันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 09:00 - 18:00 เวลาในประเทศไทย)
  • อีเมล์: [email protected]

2. กรอกแบบฟอร์ม ที่นี่ พร้อมทั้งแนบใบแจ้งหนี้เดิม

3. นำฉลากแนบมากับแบบฟอร์มนี้เพื่อความปลอดภัยของพัสดุของคุณ 

4. ส่งมาที่อยู่ไปรษณีย์ด้านล่าง

บีจีที คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน)
188 ถนน สุวินทวงศ์
มีนบุรี
กรุงเทพฯ 10510
ประเทศไทย

สิ่งสำคัญที่ควรทราบ

กรุณาจดจำและเก็บหลักฐานการส่งสินค้าทางไปรษณีย์หรือบริการจัดส่งอื่น ๆเพื่อเก็บเป็นเอกสารอ้างอิงของคุณ เมื่อเกิดปัญหาในกรณีที่ ทาง บริษัทฯ ไม่ได้รับพัสดุสินค้าของคุณ ทางบริษัทฯจะไม่สามารถคืนเงินให้คุณได้ 

ตัวอย่างการขอเปลี่ยนสินค้า :  ถ้าคุณต้องการเปลี่ยน ไซต์ หรือ สี สินค้าแบบเดียวกัน กรุณากรอกแบบฟอร์มการขอคืนสินค้า ที่นี่  และทำตามขั้นตอนการขอคืนสินค้าตามที่ระบุไว้ข้างต้น ถ้าสินค้าใหม่ ไม่มีไซต์ หรือ สี ฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัท จะติดต่อคุณ

เงื่อนไขการส่งคืนหรือการแลกเปลี่ยนสินค้า

สินค้าที่ถูกส่งคืนต้องอยู่ในสภาพคงเดิม ทั้งบรรจุภัณฑ์ และยังคงต้องมีป้ายบาร์โค้ดติดอยู่ ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการตรวจสอบสินค้าก่อนที่จะยอมรับรายการสินค้าที่ถูกส่งคืน 

สินค้าทุกชิ้นบนเว็บไซต์สามารถส่งคืนได้ภายใน 7 วัน  นับจากวันที่ส่ง  ถ้าสินค้ามีในสต็อก สินค้าหมวดกางเกงชั้นในและถุงเท้า ชุดว่ายน้ำ สินค้าลดราคาและสินค้าตามสั่ง ไม่สามารถคืนได้

ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนสินค้าตามเงี่ือนไขขั้นต้นแล้ว ลูกค้าต้องชำระเงินค่าส่ง 70 บาทเป็นค่าส่งที่ทางบริษัทส่งสินค้ากลับคืนให้ลูกค้า ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนสินค้าใหม่ภายในประเทศ ยกเว้นกรณีสินค้ามีตำหนิ หรือทางบริษัทฯ ส่งสินค้าผิดพลาด จะไม่ต้องชำระเงินค่าส่งจำนวน 70 บาทแต่ลูกค้าต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าก่อนส่งสินค้ากลับ

การคืนสินค้าระหว่างประเทศ

เงื่อนไขการคืนสินค้าตามรายละเอียดด้านบน ครอบคลุมการเปลี่ยนสินค้าระหว่างประเทศด้วยเช่นกัน สำหรับกรณีเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าจะต้องชำระค่าส่งสินค้า ตามน้ำหนักสินค้า ค่าใช้จ่ายตามมาตราฐานของประเทศนั้น ๆ ยกเว้นในกรณีสินค้ามีตำหนิ  คุณจำเป็นต้องติดต่อทางบริษัทฯ ก่อนที่จะส่งสินค้า เพื่อที่ทางเราจะสามารถแนะนำเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในการส่งสินค้าได้ หากคุณอยากส่งคืนสินค้าจากภายนอกประเทศไทย กรุณาแจ้งศุลกากรระบุว่าเป็นแพคเกจที่มีการรับคืนสินค้า หากคุณเลี่ยงที่จะไม่ปฏิบัติตาม  เราไม่ยอมรับค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากการส่งสินค้ากลับมายังเรา

สินค้าเสียหายหรือชำรุด

หากคุณได้รับสินค้าที่เกิดการชำรุดหรือเสียหาย กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า ที่เบอร์ +66 2540-2888 ต่อ 220 (วันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 09:00 น. - 18:00 น. เวลาในประเทศไทย) ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณควรติดต่อเราก่อนที่จะส่งสินค้าคืน เพื่อที่ทางบริษัทจะได้ทำการตรวจสอบในกรณีที่เกิดความผิดพลาด ไม่ว่ากรณีสินค้ามีตำหนิ หรือ สินค้าชำรุด และทางบริษัทจะชำระในส่วนค่าขนส่งสินค้าคืนให้คุณ  ถ้าหากคุณไม่ติดต่อเรา คุณจำเป็นต้องรับผิดชอบในส่วนค่าขนส่งด้วยตัวเอง ก่อนที่คุณจะติดต่อเรา กรุณาเตรียมหมายเลขคำสั่งซื้อสินค้า รายละเอียดของสินค้าที่ชำรุดหรือเสียหายก่อนที่จะติดต่อทางบริษัท

กรุณาเตรียมรายการคำสั่งซื้อของคุณ รายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าที่เสืียหายหรือชำรุด ก่อนที่จะติดต่อเรา

การส่งสินค้าผิด, สี หรือ ไซต์

หากบริษัทส่งสินค้าให้คุณผิด กรุณาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของบริษัท โดยด่วน ที่ เบอร์ +66 2540-2888 ต่อ 221,220 (วันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา     09:00 น. - 18:00 น . เวลาในประเทศไทย) ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่คุณควรติดต่อเราก่อนที่จะส่งสินค้าคืน เพื่อที่ทางบริษัทจะช่วยเหลือในส่วนค่าขนส่งสินค้าคืน หากคุณไม่ติดต่อเรา คุณจำเป็นต้องรับผิดชอบในส่วนค่าขนส่งด้วยตัวเอง 

ก่อนที่คุณจะติดต่อเรา กรุณาเตรียมหมายเลขคำสั่งซื้อสินค้า รายละเอียดของสินค้าที่แตกต่างจากที่คุณได้ทำการสั่งซื้อและสินค้าที่คุณได้รับ