การจัดส่งสินค้า

นโยบายการจัดส่งสินค้า

  • เราจะทำการจัดส่งสินค้าได้ เมื่อเราได้รับการยืนยันการชำระสินค้าจากคุณ ยกเว้นการชำระเงินปลายทาง เรามุ่งที่จะจัดส่งในวันเดียวกันหรือวันถัดไปหลังจากการยืนยันการชำระเงินเสร็จสิ้น  ส่วนระยะเวลาการจัดส่ง จะคำนวณจากวันที่มีการตรวจสอบการชำระเงินแล้ว 
  • ระยะเวลาการจัดส่งสินค้าตามเวลาทำการ ซึ่งไม่รวมเสาร์และอาทิตย์ ซึ่งไม่ใช่เวลาทำการ
  • หากคุณไม่ได้รับสินค้าภายในระยะเวลาที่ได้กล่าวไว้ตามข้อมูลด้านล่าง กรุณาติดต่อ ฝ่ายบริการลูกค้า.

การจัดส่งสินค้าในประเทศไทย

เราใช้การจัดส่งตามแบบมาตราฐานการจัดส่งสินค้าภายในประเทศไทย

 

เรามีการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ จะคิดค่าบริการจัดส่ง 70 บาท

ระยะเวลาในการจัดส่ง

เราจะจัดส่งสินค้าภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่ได้ยืนยันและตรวจสอบการชำระเงินเสร็จสิ้น การจัดส่งไปต่างจังหวัดอาจจะใช้เวลา 1-2 วันซึ่งมากกว่าการส่งสินค้าภายในกรุงเทพฯ และปริมณฑล อย่างไรก็ตาม บางครั้งในช่วงระยะเวลาการขายที่ไม่ปกติ การส่งมอบอาจใช้เวลานานขึ้น 

 

ระยะเวลาในการจัดส่ง

สำหรับการจัดส่งแบบมาตรฐาน เราใช้เวลาในการจัดส่งภายใน 14 วัน นับจากวันที่ตรวจสอบการชำระสินค้าของคุณเสร็จสิ้น สำหรับการจัดส่งสินค้าแบบด่วน เราจัดส่งสินค้าภายใน 7 วันทำการ นับจากวันที่ตรวจสอบการชำระสินค้าของคุณเสร็จสิ้นแล้ว

โปรดทราบว่าคำสั่งซื้อทั้งหมดจะถูกจัดส่งจากประเทศไทย อากรขาเข้าและภาษีที่จะเรียกเก็บครั้งเดียวเมื่อพัสดุได้ถึงประเทศปลายทางและค่าใช้จ่ายเหล่านี้จะต้องจ่ายโดยผู้รับพัสดุ แต่น่าเสียดายที่เราไม่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายเหล่านี้ได้  เป็นนโยบายศุลกากรแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ หากคุณมีคำถามใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับค่าใช้จ่ายสำหรับศุลกากร  เราแนะนำให้คุณติดต่อสอบถามกับสำนักงานศุลกากรในประเทศของคุณ

การติดตามสินค้า

ทันทีที่สินค้าคุณถูกส่ง คุณจะได้รับอีเมล์ยืนยันการส่งสินค้า พร้อมกับรหัสคำสั่งซื้อสินค้า ซึ่งคุณสามารถติดตามสถานะสินค้าของคุณได้ ที่นี่ หรือคุณยังสามารถติดตามสถานะสินค้าของคุณ โดยการเข้าสู่เว็บไซต์ของผู้ให้บริการของเราที่มี โดยใช้หมายเลขติดตามสินค้า (Tracking Number) ที่แจ้งไว้ในอีเมล์

ผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าของเรา มีดังนี้: